Thị trường nước tăng lực Việt Nam phát triển mạnh sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên

Thị trường nước tăng lực Việt Nam phát triển mạnh sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên

Dịch bệnh Covid – 19 đã khiến cho nhiều hình thức kinh doanh thay đổi. Thị trường nước tăng lực Việt Nam vì thế cũng chuyển sang phát triển các sản phẩm từ thiên nhiên. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong bảo vệ sức khỏe trước dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Thị trường Việt Nam  –  Mảnh đất “màu mỡ” phát triển dòng nước tăng lực 

Thị trường nước tăng lực Việt Nam phát triển mạnh sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên

Theo một số báo cáo, Việt Nam là đất nước tiêu thụ nước tăng lực khá cao so với những nước láng giềng như: Campuchia, Thái Lan. Chiếm tỷ lệ 17% trong thị phần nước giải khát. Tỷ lệ trên chứng tỏ Việt Nam đang là thị trường rất tiềm năng, mảnh đất “màu mỡ” cho các doanh nghiệp phát triển dòng nước tăng lực.

Bên cạnh đó, Việt Nam còn là quốc gia đang có cơ cấu dân số trẻ. Đây là độ tuổi thích ứng nhanh với những cải tiến mới. Là thế hệ của sự sáng tạo và đột phá trong phong cách sống lẫn nhu cầu tiêu thụ nước giải khát. Trong đó, thanh thiếu niên là lứa tuổi được nhận định có tỷ lệ cao trong sử dụng nước tăng lực. 

Ngoài ra, xã hội đang ngày càng phát triển và quá trình đô thị hóa cũng đang dần mở rộng hơn. Bên cạnh nhu cầu giải trí, ăn mặc, người dùng cũng dần chú trọng các loại thức uống sử dụng hằng ngày. Đặc biệt là các sản phẩm nước tăng lực bảo vệ sức khỏe. 

Đó cũng chính là một trong những động lực và cơ hội lớn giúp các doanh nghiệp tận dụng phát triển mạnh mẽ cho loại nước tăng lực này. Nếu muốn đi đường dài và tạo niềm tin từ người dùng, doanh nghiệp cần thay đổi cách thức tiếp cận và sản xuất. Làm sao thu hút người dùng không chỉ về chất lượng mà còn hình thức bao bì và dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Nước tăng lực Việt Nam nguồn gốc thiên nhiên –  Xu hướng mới thu hút người tiêu dùng

Nếu như trước đây, người dùng đơn thuần uống nước tăng lực vì mùi vị thơm ngon, đã khát, tỉnh táo và tăng sự tập trung. Hiện nay, do đời sống ngày càng được nâng cao nên nước tăng lực cũng phải tốt cho sức khỏe. Thêm vào đó, người dùng cũng ngày càng bận rộn và ít thời gian chăm sóc cho sức khỏe hơn. Vì thế, nhu cầu dùng nước tăng lực đã thay đổi, ngoài thơm ngon còn phải bổ dưỡng. Vị nguyên bản hoặc vị dâu, là mùi vị quen thuộc của loại nước này. Hiện tại, thị trường nước tăng lực Việt Nam đã có nhiều đột phá. Bằng chứng, có nhiều loại nước tăng lực mang hương vị mới lạ như vị cà phê. Đặc biệt, hương vị nhân sâm được người dùng quan tâm vì tốt cho cơ thể. Người dùng giờ đây vừa được giải tỏa cơn buồn ngủ, được nạp năng lượng lại còn có thể an tâm cho sức khỏe khi dùng nước tăng lực có nguồn gốc từ thiên nhiên. 

Night Wolf  – Nước tăng lực bảo vệ sức khỏe của bạn 

Có thể thấy, trong dòng nước giải khát, nước tăng lực được người dùng ưu ái hơn. Bởi vì, loại nước này khá ngon và dễ uống, tạo cảm giác sảng khoái. Nhận biết nhu cầu lớn của người dùng, Night Wolf đã kết hợp thêm vị Sâm Ngọc Linh vào trong nước tăng lực. Sản phẩm vừa giữ được hương vị nước tăng lực vừa chú trọng sức khỏe người dùng. Night Wolf giúp kéo dài sự bền bỉ, bổ sung năng lượng, hồi phục sức lực. Thành phần trong Night Wolf còn có Ngũ Vị Tử, Câu Kỷ Tử. Đây là những loại thảo dược có lợi cho sức khỏe có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress. Ngoài ra, khi dùng Night Wolf, sẽ giúp người dùng tăng cường trao đổi chất, tăng sức đề kháng hiệu quả. Night Wolf hiện vừa bổ sung vị cà phê giúp người tăng trải nghiệm sản phẩm mới và có thêm lựa chọn khi dùng nước tăng lực. 

Xem thêm: Uống nước tăng lực Night Wolf có tốt không? Thành phần của Night Wolf

Bạn có thể dễ dàng mua các sản phẩm nước tăng lực Night Wolf qua: Website , Lazada, Tiki , Shopee 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *