NƯỚC TĂNG LỰC NIGHT WOLF

Night Wolf – nước tăng lực lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh 10 năm tuổi. Đây là loại sâm quý hiếm trên thế giới vì chứa đến 52 hoạt chất saponin và vinh dự trở thành “Quốc bảo Việt Nam”. Nhằm mang lại nguồn năng lượng mới, duy trì độ bền và sự tỉnh táo, Night Wolf giúp đánh bật cơn buồn ngủ và lấy lại phong độ đỉnh cao để tập trung làm việc hay hoạt động thể thao.

Night Wolf xuất hiện trên thị trường đúng vào bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe đường dài và tiêu thụ các sản phẩm có thành phần tự thiên nhiên đang nở rộ mạnh mẽ sau đại dịch. Sở hữu công nghệ hiện đại chiết xuất thảo dược quý giá từ Sâm Ngọc Linh vào nước tăng lực có gas, Night Wolf mang đến lựa chọn đột phá trong mảng thức uống chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ dành cho thế hệ mới, vừa nạp năng lượng tức thì vừa bồi bổ sức khỏe từ các loại thảo dược trong thành phần nguyên liệu.

Ngoài Sâm Ngọc Linh, Night Wolf còn chứa Câu Kỷ Tử giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm căng thẳng; Ngũ Vị Tử giúp bảo vệ gan và thúc đẩy hoạt động trao đổi chất; Taurine hỗ trợ sự phát triển hệ thần kinh và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Ngoài ra, Night Wolf còn chứa các loại vitamin như: B3, B5, B6, B12 giúp tăng sức đề kháng, cơ thể sẽ ngày càng khỏe mạnh và năng động hơn.

SƠN TÙNG M-TP

Sơn Tùng M-TP vốn được biết đến là chàng ca sĩ đa tài, bên cạnh ca sĩ, còn giữ vai trò là chủ tịch, doanh nhân, người đào tạo tài năng trẻ. Không chỉ vậy, Sơn Tùng M-TP còn đại diện cho thế hệ thủ lĩnh trẻ, tiên phong trong phong cách, lối sống và đặc biệt là những sản phẩm âm nhạc của mình. Mặc dù trong suốt sự nghiệp ca hát, Sơn Tùng không có quá nhiều MV nhưng mỗi một sản phẩm được trình làng đều chứa đựng sự đầu tư, chỉn chu đến từng chi tiết.
Có thể nói, Sơn Tùng là nam ca sĩ có hướng đi riêng và can đảm đương đầu trước những thử thách đầy chông gai. Sơn Tùng luôn kiên định vững vàng với mọi khó khăn và điều đó đã tạo nên khí chất ngút trời, bản lĩnh mạnh mẽ khiến nhiều người phải nể phục.
Đó cũng chính là lý do Night Wolf tin tưởng và quyết định chọn Sơn Tùng là người đại diện , nhân vật đồng hành xuyên suốt cùng nhãn hàng. Night Wolf hiện cũng đang hướng đến trở thành một thương hiệu nước tăng lực khẳng định cá tính riêng, mang đậm chất thủ lĩnh dẫn đầu mọi thách thức.

Thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

* Hơn 20 năm trồng và phát triển bảo tồn nguồn gen gốc.
* Sở hữu hơn 7000 ngàn ha vùng trồng sâm tại đỉnh núi Ngọc Linh (nơi cây sâm đầu tiên được tìm thấy).
* Hơn 600 ha vườn sâm đã trồng.
* Hơn 200 ha Sâm Ngọc Linh hơn 20 năm tuổi.
* là 1 trong 2 đơn vị duy nhất tới thời điểm này được UBND tỉnh Kon Tum chứng nhận vườn sâm gốc.
* Tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn hộ dân đồng bào Xơ Đăng.
*Cung cấp miễn phí hàng chục ngàn cây giống mỗi năm cho người dân phát triển.
*Giúp thay đổi nhận thức của người dân trong việc quản lý bảo vệ rừng kết hợp trồng cây dược liệu.

Thương hiệu cam kết với người tiêu dùng những sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh có chất lượng cao nhất. Không chỉ bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng mà còn là niềm tin khẳng định Sâm Ngọc Linh tốt nhất thế giới và đưa thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 ra trường quốc tế.

Xem thêm …