Night Wolf hân hạnh là nhà tài trợ tại HTV Challenge Cup 2021

Thử thách địa hình – HTV Challenge Cup 2021, mùa giải thứ 3 đã diễn ra sôi động tại phim trường HTV ở Củ Chi. Sự hiện diện của 45 đội đua đến từ mọi miền, cùng với tính chất đa dạng và mang đậm tính thử thách của các bài thi. Hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa giải mới mẻ, vô cùng hấp dẫn dành cho những người đam mê bộ môn thể thao ô-tô địa hình. Hân hạnh được tài trợ bởi nhãn hiệu nước uống tăng lực Night Wolf.

Đồng hành cùng mùa giải năm nay, nhãn hàng Night Wolf thể hiện tầm nhìn chiến lược và mong muốn trở thành thức uống được ưa thích của các vận động viên nói riêng và giới trẻ nói chung.

Night Wolf hiện đã trở thành nhãn hàng của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5. Với công thức chứa tinh chất Sâm Ngọc Linh trên 10 năm tuổi cùng các vitamin B3, B6, B12, và Ngũ Vị Tử, Câu Kỷ Tử, Nước tăng lực Night Wolf cùng vị Sâm Ngọc Linh thơm nồng, ngon sảng khoái, cho bạn nguồn năng lượng bứt phá để mỗi trận đấu đều là 1 trải nghiệm phiêu lưu thú vị.

Nigh-Wolf-han-hanh-la-nha-tai-tro- (14)

Nigh-Wolf-han-hanh-la-nha-tai-tro- (12)
Night Wolf hân hạnh đồng hành cùng chương trình Thử thách địa hình mùa 3

Sự hợp tác giữa nhãn hàng nước tăng lực Night Wolf và Thử thách địa hình – HTV Challenge Cup hứa hẹn sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng mạnh mẽ cho các tay đua và cả những người hâm mộ để đem lại một giải đấu mãn nhãn, cuồng nhiệt, hấp dẫn và kịch tính nhất.

Nigh-Wolf-han-hanh-la-nha-tai-tro- (11)

Nigh-Wolf-han-hanh-la-nha-tai-tro- (10)
Vận động viên trải nghiệm Night Wolf sau khi chinh phục thử thách thành công.

Nigh-Wolf-han-hanh-la-nha-tai-tro- (16)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *