Night Wolf vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2021”

night-wolf -vinh-du-nhan-giai-thuong-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong-2021 (1)

Sáng ngày 12/12/2021, sản phẩm nước tăng lực Night Wolf thuộc công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC10 – Đài Truyền hình Kỹ Thuật số VTC.

night-wolf -vinh-du-nhan-giai-thuong-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong-2021 (2)
Chụp ảnh lưu niệm cùng chương trình

Tại lễ trao giải, đã có hơn 200 sản phẩm của nhiều doanh nghiệp được vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Ở các ngành hàng đa dạng bao gồm: Thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung vitamin, vi chất; thực phẩm tăng cường sức khỏe; thực phẩm dành cho các đối tượng đặc biệt như người già, trẻ em; trà và đồ uống tăng lực; thiết bị chăm sóc sức khỏe…

Với phương châm “Bảo vệ sức khỏe toàn diện” – Sản phẩm nước tăng lực Night Wolf vị Sâm Ngọc Linh đã mang đến cho cộng đồng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Giúp bổ sung năng lượng, giảm stress hiệu quả.

night-wolf -vinh-du-nhan-giai-thuong-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong-2021 (1)
Cúp lưu niệm “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng” do Hiệp hội TPCN Việt Nam (VAFF) tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Để được trải nghiệm sản phẩm nước tăng lực Night Wolf, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm tại Website, Tiki, Lazada, Shopee

Xem thêm: Night Wolf vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2021”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *