NIGHT WOLF | THỂ LỆ THAM GIA CUỘC THI “WOLF IT UP”

1. Thời gian
Cuộc thi diễn ra từ 08/01/2022 – 20/01/2022

2. Phạm vi cuộc thi
Toàn quốc

3. Đối tượng tham gia
Tất cả công dân Việt Nam từ 13 tuổi trở lên, đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam.

4. Cách thức tham gia
Bước 1: Chụp lại khoảnh khắc vận động thể dục thể thao của bạn. Hình ảnh có thể chụp kèm lon Night Wolf để tăng cơ hội thắng giải (Không bắt buộc)
Bước 2: Đăng hình lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai, kèm hashtag #WOLFITUP
Bước 3: Bình luận kèm hình ảnh dự thi kèm hashtag #WOLFITUP bên dưới bài thông báo này.

Link bài đăng cuộc thi: https://www.facebook.com/nightwolfsnl/posts/3032734026996855

5. Điều kiện bài thi hợp lệ
Bài tham gia hợp lệ cần thoả mãn các yêu cầu sau:
Bài thi phải thực hiện đầy đủ các bước (theo mục 4)
Hình ảnh dự thi thấy rõ sản phẩm nước tăng lực Night Wolf
Hình ảnh dự thi là ảnh thuộc quyền sở hữu của người chơi (không chấp nhận hình ảnh tải từ Internet, ảnh đã qua chỉnh sửa/cắt ghép hoặc sao chép từ người khác).
Hình ảnh dự thi có liên quan đến các sản phẩm thức uống khác không trực thuộc công ty Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 hoặc những hình ảnh dự thi không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam sẽ xem như không hợp lệ.
Tài khoản Facebook dự thi là tài khoản thật, có tương tác trong vòng 1 tháng gần nhất. Các tài khoản Facebook chỉ chia sẻ link, mini-game sẽ xem như không hợp lệ.

6. Tiêu chí thắng giải
• Giải Đặc Biệt: Bài dự thi hợp lệ (theo mục 5), có hình ảnh máu lửa nhất, thể hiện khoẻ khoắn, dẻo dai, sẵn sàng khởi đầu ngày mới và tinh thần quyết tâm chiến thắng bản thân vượt qua thử thách. Bài thi có động tác hình thể đẹp, bối cảnh chụp hình được sắp xếp chỉn chu, gọn gàng
• Giải Nhất: Bài dự thi hợp lệ (theo mục 5), có hình ảnh đẹp, thấy rõ động tác thể dục.
• Giải Nhì: Bài dự thi hợp lệ (theo mục 5) được BTC lựa chọn may mắn ngẫu nhiên.

7. Cơ cấu giải thưởng
Cơ cấu giải thưởng như sau:

• 02 Giải Đặc Biệt: 01 Vòng đeo tay thông minh Mi Band 6, kèm 01 áo thun đặc biệt có chữ ký Sơn Tùng M-TP
• 06 Giải Nhất: 01 Bình nước thể thao kèm 01 áo thun đặc biệt có chữ ký Sơn Tùng M-TP
• 32 Giải Nhì: 01 Áo thun đặc biệt có chữ ký Sơn Tùng M-TP

Lưu ý: Người thắng giải khi nhận quà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào (kể cả chi phí giao hàng).

8. Công bố kết quả:
Kết quả sẽ được công bố tại Fanpage Night Wolf – Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 ngay dưới bài đăng của cuộc thi.

Thời gian công bố: 25/01/2022

9. Cách thức nhận giải
Người chơi vui lòng gửi thông tin nhận giải bằng cách gửi tin nhắn (inbox) về Fanpage Night Wolf – Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 với nội dung:

Mình là người thắng giải cuộc thi Wolf It Up :
Họ và tên
Giải thưởng (Giải Đặc Biệt/ Giải Nhất/ Giải Nhì)
Số điện thoại
Địa chỉ nhận quà
Số chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ hộ chiếu (kèm hình ảnh 2 mặt của CMND/CCCD hoặc hình ảnh hộ chiếu)
Thời gian ghi nhận thông tin thắng giải: Trong vòng 04 ngày sau khi công bố kết quả mỗi tuần, cụ thể từ: 25/01/2022 – 28/01/2022

Lưu ý:
Giải thưởng sẽ được gửi trong vòng 60 ngày làm việc (tùy tình hình chuyển phát ở mỗi khu vực) tính từ ngày BTC ghi nhận đầy đủ thông tin nhận giải do người thắng cuộc cung cấp
Nếu quá thời hạn 04 ngày, người thắng cuộc vẫn chưa cung cấp đầy đủ thông tin, BTC rất tiếc sẽ không trao giải đến bạn.
Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt, không được chuyển giao dưới bất kỳ hình thức nào.
BTC sẽ gửi quà thông qua đường bưu điện hoặc công ty dịch vụ chuyển phát.
BTC không chịu trách nhiệm cho những trường hợp thất lạc quà tặng nếu người thắng giải cung cấp sai thông tin.
BTC sẽ xem như hoàn tất nghĩa vụ khi đã gửi quà tặng theo đúng thông tin mà người thắng giải đã cung cấp và có xác nhận gửi đi từ bưu điện hoặc công ty dịch vụ chuyển phát.

10. Quy định chung
a) Bằng cách tham gia cuộc thi này, tất cả người dự thi phải đồng ý ràng buộc bởi những điều khoản và điều kiện và quyết định của BTC. Những trường hợp không tuân thủ các điều khoản và điều kiện cuộc thi sẽ dẫn đến việc nhận giải thưởng không hợp lệ và bị loại trừ. Bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến giải thưởng sẽ được xử lý dựa trên các điều khoản và điều kiện và luật pháp hiện hành của Việt Nam và quyết định cuối cùng của nhãn hàng Night Wolf.
b) Bằng cách tham gia cuộc thi hoặc nhận giải thưởng, người dự thi tham gia/ người thắng giải đã đồng ý cho phép nhãn hàng Night Wolf, các công ty và đơn vị quảng cáo liên quan sử dụng tên hoặc chân dung của mình và người thân, thông tin, đặc điểm cá nhân và bài dự thi (dưới mọi hình thức) mà người dự thi đã cung cấp và cho phép sử dụng cho mục đích tiếp thị, quảng cáo và thương mại trong tất cả các kênh truyền hình và phương tiện truyền thông (bao gồm cả trên kênh social media online) mà không cần trả chi phí cho người dự thi/người thắng giải trong cuộc thi hoặc các hoạt động khác, trừ khi bị cấm bởi luật pháp. Trong trường hợp này, người dự thi/ người thắng giải sẽ được thông báo trước.
c) Như đã kể trên, BTC có quyền thay đổi Điều khoản và Điều kiện và sẽ thông báo trên trang Night Wolf – Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
d) Trong trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật Việt Nam, BTC có quyền thay đổi, sửa đổi, trì hoãn hoặc hủy bỏ cuộc thi mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào bao gồm việc thông báo đến người dự thi/ người dự thi đoạt giải.
e) Kết quả thắng giải đều đã được BTC chọn theo tiêu chí đã đề ra trong mục 6, nên một khi đã công bố, kết quả sẽ không thay đổi.
f) Bất kỳ người dự thi nào có hành vi gian lận hay vi phạm pháp luật Việt Nam sẽ bị BTC loại khỏi cuộc thi mà không cần báo trước.
g) BTC có toàn quyền quyết định và loại các bài dự thi tham dự không đạt yêu cầu mà không cần báo trước.
h) BTC được toàn quyền sử dụng những thông tin cá nhân liên quan đến người dự thi và bài dự thi mà người dự thi đã cung cấp để quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra và sau khi kết thúc cuộc thi. BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí phát sinh bởi người dự thi hoặc những bên liên quan.
i) Bất kỳ người dự thi nào vi phạm các Điều khoản và Điều kiện sẽ bị loại khỏi cuộc thi, ngay cả trong trường hợp người dự thi đó đã thắng giải theo thông báo và quyết định của BTC.
j) Người chơi miễn trừ Night Wolf ra khỏi những tranh chấp về hình ảnh, bản quyền hình ảnh mà người chơi cung cấp hoặc quyết định tham gia cuộc thi trong suốt quá trình tham gia cuộc thi
k) BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí phát sinh bởi người dự thi hoặc các bên liên quan.
l) Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi xin vui lòng gửi tin nhắn trực tiếp (inbox) trên trang Night Wolf – Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
m) Nhân viên nội bộ của công ty Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5, nhân viên của các nhà cung cấp lao động, nhà phân phối và các đối tác trực tiếp liên quan không được tham gia chương trình này.
n) Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *